download (1)

H2O2 ( Thái Lan ) Hydrogen Peroxide

H2O2 ( Thái Lan ) Hydrogen Peroxide

Công Thức: H2O2

Hàm Lượng: 50%

Xuất xứ: Thái Lan

Đóng gói: 35Kg/1Can

Mã SP: OX010

 • Công Thức Hóa Học : H2O2

  Hàm lượng hóa chất H2O2 : 50%

  Xuất xứ : Thái Lan

  Đóng gói : 35Kg/1Can

  Tên gọi khác H2O2 : Oxy Già, Oxi Già, Nước Oxy Già, Hydrogen Dioxide, Hidro Peroxit, Dihydrogen Dioxide, Dioxidane, Oxidanyl, Perhydrol …

  Mã hóa chất : OX010

  Certificate Of Analysis ( C/A) H2O2 : Xin liên hệ để được cung cấp

  Material Safety Data Sheet ( MSDS ) H2O2 : Xin liên hệ để được cung cấp

  Giá Bán H2O2 ( Thái Lan ) – Hydrogen Peroxide

  Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

  Điện thoại: (0236) 3838838, 3838839, 3824278

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng

 • Ngành nghề ứng dụng

  Hóa Chất H2O2 Hydrogen Peroxide
   
  Ngoại quan H2O2 : có dạng nước không màu, trong suốt. H2O2 có tính oxy hóa mạnh.
   
  H2O2 là một loại peroxide đơn giản nhất (peroxide một hợp chất với sự liên kết từ oxy-oxy duy nhất trong cấu trúc phân tử của nó). Hydrogen Peroxide là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn nước và là một chất oxy hóa mạnh, do dễ phân hủy tạo ra oxy.
  Nhờ đặc tính oxy hóa của nó, H2O2 thường được sử dụng như một chất tẩy trắng hoặc chất làm sạch. Trong công nghiệp, H2O2 được coi là chất thay thế tốt hơn về mặt xử lý môi trường, so với các chất tẩy gốc Clo.
  Khả năng oxy hóa của H2O2 là rất mạnh. H2O2 ở các mức nồng độ khác nhau, đều có những ứng dụng phát huy của nó. Trong đó, dung dịch H2O2 nồng độ 1,5 – 3% được chúng ta biết đến với tên gọi oxy già, rất quen thuộc trong y tế và tủ thuốc gia đình. Đặc biệt, Hydrogen Peroxide nồng độ cao được sử dụng làm nhiên liệu đẩy tên lửa.
  Hydrogen Peroxide được sử dụng trong ngành dệt nhuộm nhằm tẩy trắng, tách vết mỡ, làm sạch màu vải và cho vải đạt đến độ trắng như mong muốn. Quan trọng hơn, khi xử lý bằng H2O2, nó không gây ảnh hưởng đến môi trường thải. Trong nước thải ra môi trường , chủ yếu chứa các chất dư kiềm, và các chất hoạt động bề mặt.
  Trong xử lý nước thải, H2O2 là sự kết hợp các tác nhân Oxi hóa với tia UV, để loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy.Phương pháp oxi hóa là ứng dụng mới nhất hiện nay, nhưng nên kết hợp với công nghệ truyền thống để xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, khó phân hủy sinh học.
   
  H2O2 Hydrogen Peroxide  được ứng dụng trong ngành nghề :
  Giấy, Dệt nhuộm, Hóa Chất Xử Lý Nước, Xử lý chất thải, Tẩy rửa …