acid-formic-hcooh

Acid Formic Basf ( Đài Loan )

Acid Formic Basf ( Đài Loan )

Công Thức: HCOOH

Hàm Lượng: 85%

Xuất xứ: Basf Đài Loan-Đức

Đóng gói: 35Kg/1Can

Mã SP: FM005

 • Công Thức Hóa Học : HCOOH

  Hàm lượng hóa chất : 85%

  Xuất xứ : Basf Đài Loan-Đức

  Đóng gói : 35Kg/1Can

  Tên gọi khác : Formic Acid, Formic, Axit Fomic, CH2O2 , Axit Formylic, Axit Hidro Cacboxylic, Methanoic Acid, Methanoic Acid, Axit Methanoic …

  Mã hóa chất : FM005

  Certificate Of Analysis ( C/A) Axit formic : Xin liên hệ để được cung cấp
  Material Safety Data Sheet ( MSDS ) Axit formic : Xin liên hệ để được cung cấp

  Giá Bán Acid Formic Basf ( Đài Loan )

  Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

  Điện thoại: (0236) 3838838, 3838839, 3824278

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng

 • Ngành nghề ứng dụng

  Hóa Chất Acid Formic Basf ( Đài Loan )
   
  Ngoại quan : dạng chất lỏng không màu trong suốt, mùi hắc nồng. Dễ hòa tan trong nước, có độ ăn mòn cao.
   
  Tên gọi Acid formic có nguồn gốc từ một từ Latinh: con kiến – formica. Đây là dạng axít cacboxylic đơn giản nhất, là một sản phẩm trung gian trong tổng hợp hóa học và xuất hiện trong tự nhiên, phần lớn có trong nọc độc của ong và vòi đốt của kiến. Acid formic ở trạng thái lỏng, không màu và thường có mùi hăng đặc trưng. Axit formic nó là một axit yếu, tuy nhiên nó sẽ mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no đơn chức và mạnh hơn axit cacbonic :(H2CO3).
  Axit formic là nguyên liệu hóa chất hữu cơ cơ bản, nó được sử dụng rộng rãi trong thuốc nhuộm, ngành cao su, và trong dung môi công nghiệp. Trong tương lai, khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch gần cạn kiệt. Axit formic có thể được đưa vào sử dụng, thay thế nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện di chuyển giao thông hiện nay. Bằng phương pháp chuyển hóa, cho phép lưu trữ Hydro an toàn và tiện lợi.
  Axit formic được sản xuất vào năm 1988, với công suất 3.300 tấn trong 1 năm. Có 4 phương pháp để tạo ra nó bao gồm : Oxy hóa Hydrocacbon, Thủy phân Methyl Format, Thủy phân Formamide, chiết xuất từ Formats. Hiện nay, trên thế giới có 4 nhà máy lớn sản xuất về Axit formic : Basf, Techmashimpor, Kemira, BP. Nhà máy BP đang sử dụng phương pháp chất lỏng Oxy hóa Hydrocacbon, 3 nhà máy còn lại sử dụng phương pháp Thủy phân Methyl Format.
  Hóa chất này có thể gây nguy hiểm với nồng độ cao vì tính ăn mòn của nó. Nếu hít vào, nuốt hoặc chạm trực tiếp có thể gây loét, buồn nôn, bỏng, mụn nước và khó chịu xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.
   
  Acid Formic Basf ( Đài Loan ) được ứng dụng trong ngành nghề :
  Cao Su, Hóa chất dệt nhuộm, Thuộc Da, Thuốc trừ sâu, sản xuất hóa chất dung môi