bhg1467622486

NaOH 99% – Xút vảy ( Trung Quốc )

NaOH 99% – Xút vảy ( Trung Quốc )

Công Thức: NaOH

Hàm Lượng: 99%

Xuất xứ: China

Đóng gói: 25Kg/1bao

Mã SP: XV001

 • Công Thức Hóa Học : NaOH

  Hàm lượng hóa chất : 99%

  Xuất xứ : Trung Quốc

  Đóng gói : 25Kg/1bao

  Tên gọi khác : Caustic Soda Flakes, Natri Hydroxit, Sodium Hydroxide, Caustic Soda, Xút Vẩy, Xút Vảy, Xút ăn da, Sodium Hydroxide

  Mã hóa chất : XV001

  Certificate Of Analysis ( C/A Caustic Soda : Xin liên hệ để được cung cấp
  Material Safety Data Sheet ( MSDS ) Caustic Soda : Xin liên hệ để được cung cấp

  Giá Bán NaOH 99% – Xút vảy ( Trung Quốc )

  Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

  Điện thoại: (0236) 3838838, 3838839, 3824278

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng

 • Ngành nghề ứng dụng

  Hóa Chất NaOH 99% – Xút vảy ( Trung Quốc )
   
  Ngoại quan Caustic Soda Flakes : có dạng vảy mảnh màu trắng, dễ tan trong nước. Tinh thể rất dễ bị hút ẩm trong không khí.
   
  Caustic Soda là chất rắn có màu trắng ở dạng vảy. NaOH rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí để biến đổi thành Na2CO3. Vì vậy nó thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín, hoặc đóng gói trong bao bì nhiều lớp bảo vệ.
  Nó phản ứng mãnh liệt với nước và giải phóng một lượng nhiệt lớn, hòa tan trong etanol và metanol. Nó cũng hòa tan trong ete và các dung môi không phân cực. NaOH thể rắn là một cơ sở vững mạnh được sử dụng như thuốc thử hóa học, điều tiết độ PH, chất xúc tác, chất tẩy rửa …
  Xút có một loạt các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong sản xuất giấy, dệt may, xà phòng và chất tẩy rửa. Tương tự, nó được dùng trong làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.
  Trong sản phẩm hóa dầu, Xút cũng là thành phần tạo ra nhiên liệu Biodiesel ( nhiên liệu sinh học ) để thay thế dầu Diezel khoáng đang dần cạn kiệt.
  Caustic Soda là chất phổ biến nhất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học, để vệ sinh làm sạch các thiết bị tại chỗ (CIP) hóa chất.
  Caustic Soda là một baz mạnh, nó có khả năng ăn mòn các thiết bị sản xuất. Nên cần lưu ý đến các thiết bị ăn mòn. Và phải cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất.
   
  NaOH 99% – Xút vảy ( Trung Quốc ) được ứng dụng trong ngành nghề :
  Tẩy trắng bột giấy, Dệt Nhuộm,Cao Su, Xà bông, Hóa Chất Tẩy Rửa, Xử Lý Nước …