download

Soda Ash Dense 99.2%

Soda Ash Dense 99.2%

Công Thức: NA2CO3

Hàm Lượng: 99.2%

Xuất xứ: China

Đóng gói: 50Kg/1bao

Mã SP: SD005

Mã: HC TNXL 0 Danh mục:
 • Công Thức Hóa Học Soda : NA2CO3

  Hàm lượng hóa chất : 99.2%

  Xuất xứ : Trung Quốc

  Đóng gói : 50Kg/1bao

  Tên gọi khác Soda : Natri cacbonat, Washing Soda, Soda nóng, Soda, Xô Đa, Bột Soda, Soda nhẹ, Soda Ash Dense NA2CO3, Sodium Carbonate Dense, Sodium Carbonate Anhydrous, Sodium Carbonate Solution …    

  Mã hóa chất : SD005

  Certificate Of Analysis ( C/A) sản phẩm NA2CO3 : Xin liên hệ để được cung cấp

  Material Safety Data Sheet ( MSDS ) sản phẩm NA2CO3 : Xin liên hệ để được cung cấp

  Giá Bán Soda Ash Dense 99.2%

  Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

  Điện thoại: (0236) 3838838, 3838839, 3824278

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng

 • Ngành nghề ứng dụng

  Hóa Chất Soda Ash Dense 99.2%
   
  Ngoại quan hóa chất Soda Ash Dense 99.2% : có dạng bột màu trắng, tiếp xúc với tinh thể gây cảm giác rít tay, khi rửa có độ nhớt nhẹ, Soda dễ hòa tan trong nước.
   
  Natri cacbonat ( NA2CO3 ) là muối của axit yếu, 1 loại muối bền trong tự nhiên. Thường có trong nước khoáng, nước biển và muối mỏ trong lòng đất. Một số rất ít, tồn tại ở dạng tinh thể có lẫn canxi cacbonat. Quá trình hình thành trong tự nhiên, chủ yếu do sự thay đổi địa hình Trái Đất. Sẽ làm một số hồ gần biển hoặc vịnh bị khép kín thu hẹp, dần dần lượng muối tích tụ lại và bị chôn vùi vào lòng đất tạo thành mỏ muối. Lượng muối còn lại trong tự nhiên (nước biển) được hình thành do hòa tan khí CO2 trong không khí. Vì có trữ lượng lớn và quá trình khai thác điều chế đơn giản, nên giá bán Sodium Carbonate trên thị trường tương đối rẻ.
  Soda Ash Dense (Na2Co3) có khả năng xử lý làm mềm nước, ở những nơi có nguồn nước cứng. Do những nguồn nước này, có chứa nhiều các Icon Ca2+ và Mg2+. Tác hại ở những nơi có nguồn nước cứng trong cuộc sống như : Khi nấu ăn sẽ làm cho thực phẩm lâu chín, và giảm đi hương vị của thức ăn. Khi giặt đồ sẽ rất khó sạch vết bẩn, xà phòng thường hay bị vón cục dính trên sợi vải, gây tốn nhiều xà phòng.
  Soda Ash Dense ( NA2CO3 ) là một hợp chất hóa học có tính kiềm cao, có thể được sử dụng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu trong giặt ủi. Không nên nhầm lẫn giữa Washing Soda với bột giặt, nó chỉ là chất xúc tác trong xà phòng bột, được sử dụng như một chất tẩy rửa. Washing Soda cũng không tương tự như Baking Soda, mặc dù hai hợp chất liên quan chặt chẽ với nhau.
  Soda Ash Dense (NA2CO3) cũng có rất nhiều công dụng, trong khu vực xung quanh nhà. Và nó được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp như ngành thủy tinh, thuốc nhuộm, tăng PH, luyện kim .. Ngoài ra trong nghiên cứu về lĩnh vực nhiên liệu sinh học, mục đích nghiên cứu để làm thân thiện môi trường cuộc sống hơn. Hóa chất Na2Co3 là chất xúc tác của quá trình chuyển hóa, từ dầu cọ với Metanol để tạo ra Metyl Este từ dầu cọ. Nhằm để cải thiện lượng khói thải ra và tăng hiệu suất động cơ sử dụng dầu Diezen.
   
  Soda Ash Dense 99.2% được ứng dụng trong ngành nghề : Thủy Tinh, Tẩy Rửa, Xử Lý Nước, Dệt Nhuộm , Sản xuất bột giặt, Thuộc da…