mua-ban-hoa-chat-sodium-bicarbonate-nahco3-food-grade

Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99%

Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99%

Công Thức: NaHCO3

Hàm Lượng: 99%

Xuất xứ: China

Đóng gói: 25kg/1bao

Mã SP: SB023

 • Công Thức Hóa Học : NaHCO3
  Hàm lượng hóa chất : 99%
  Xuất xứ : Trung Quốc
  Đóng gói : 25kg/1bao
  Tên gọi khác : Bột Nổi, Bột Nở, Thuốc Sủi, Natri Bicacbonat, Baking Soda, Bicarbonate Natri, Natri Cacbonat Hydro, Soda Lạnh, Muối Natri Bicarbonate, Nahcolit, Natri hiđrocacbonat …
  Mã hóa chất NaHCO3 : SB023
  Certificate Of Analysis ( C/A) NaHCO3 : Xin liên hệ để được cung cấp
  Material Safety Data Sheet ( MSDS ) NaHCO3 : Xin liên hệ để được cung cấp

  Giá Bán Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99%

  Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

  Điện thoại: (0236) 3838838, 3838839, 3824278

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng

 • Ngành nghề ứng dụng

  Hóa Chất Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99%
   
  Ngoại quan NaHCO3 : có dạng bột hoặc chất rắn kết tinh màu trắng.
   
  Natri bicacbonat trong tự nhiên thường ở dạng bột mịn, trắng, dễ hút ẩm, tan nhanh trong nước, đặc biệt khi có sự hiện diện của ion H+ khí CO2 sẽ phát sinh và thoát ra.
  Năm 1791, Nicolas Leblanc – một nhà hóa học người Pháp đã sản xuất được natri cacbonat. Năm 1846, hai thợ làm bánh New York là John Dwight và Austin Church đã thành lập nhà máy đầu tiên để sản xuất hợp chất từ natri cacbonat và carbon dioxide. Hợp chất này, được gọi là saleratus, được sử dụng rộng rãi trong những năm 1800 trong đánh bắt cá để bảo quản cá tươi.
  NaHCO3 được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng các hợp chất tự nhiên của natri – một hỗn hợp bao gồm chủ yếu là natri cacbonat decahydrate và sodium bicarbonate như một chất làm sạch, có thể xem như xà phòng. Trong đời sống hàng ngày, NaHCO3 thường được gọi là sô đa hay bột nở có tác dụng tạo xốp, giòn cho thức ăn. Ngoài ra, NaHCO3 còn có tác dụng làm đẹp cho bánh.
  Sodium bicarbonate pha với nước có thể được sử dụng như một thuốc kháng acid để điều trị chứng khó tiêu và ợ nóng axit, cũng rất thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày.
  Sodium bicarbonate cũng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như : xà bông giấy xenlulozo, dệt, thủy tinh, luyện kim và nhiều ngành khác.
  Mỗi năm thế giới sản xuất khoảng 100.000 tấn băng quy trình Solvay – tên nhà bác học Ernest Solvay  (theo thống kê năm 2001)
   
  Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99% được ứng dụng trong ngành nghề :
  Thực Phẩm, Thức Ăn Chăn Nuôi, Dệt Nhuộm, Dược Phẩm, Thủy Sản, Xử Lý Nước, Cao Su …